Giới thiệu

Sàn giao dịch thương mại điện tử Bất Động Sản Hà Nội là kênh thông tin về bất động sản hàng đầu tại Hà Nội. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, về các chính sách và văn bản pháp luật liên quan cũng như các dự án bất động sản đã đang và sắp triển khai trên phạm vi toàn quốc, cùng rất nhiều vấn đề khác liên quan.

Mục tiêu mà Bất Động Sản Hà Nội là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua - người bán, người thuê - cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất;
- Đăng banner quảng cáo;
- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ;

Với mong muốn đem lại những thông tin về bất động sản nhanh chóng và chính xác cho mọi người, Bất Động Sản Hà Nội luôn cố gắng xây dựng và phát triển từng ngày.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người cùng nhau xây dựng một kênh thông tin về Bất Động Sản hữu ích cho cộng đồng người Hà Nội.

Đăng tin mua bán nhà đất 24h tạiBdshanoi123.com

#Bdshanoi123.com là trang thông tin rao vặt mua bán nhà đất hẻm ngõ, mặt tiền, biệt thự, đất nền ở khu vực Hồ Chí Minh. Với tiêu chí hướng đến cung cấp những thông tin về bất động sản chính chủ nhanh nhất và chính xác nhất cho khách hàng.

#Bdshanoi123.com được thiết kế dựa trên nền tảng 4.0 hướng đến tiêu chí hướng đến Đơn giản nhất, trực quan nhất và cực kỳ dễ sử dụng.

# Hệ thống thông tin rao vặt nhadat24h chính chủ trênBdshanoi123.com được cập nhật liên tục bằng một hệ thống máy tính thông minh với cơ chế quét và phân loại toàn bộ thông tin nhà đất chính chủ trên internet.

# Và quan trọng nhất toàn bộ thông tin batdongsan chính chủ trênBdshanoi123.com được cung cấp miễn phí cho khách hàng.

# Đối với những khách hàng muốn đăng tin rao vặt trênBdshanoi123.com và cam kết miễn phí không giới hạn đăng tin trênBdshanoi123.com

# Từ chối trách nhiệm: Mọi thông tin trênBdshanoi123.com được hoạt động tự động và do người dùng đăng tin. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những thông tin đó.

Đóng